Vì sao bạc bị đen ?

Đăng bởi Thụy Nguyễn Phú 22/04/2023

Bạc bị đen là một hiện tượng phổ biến xảy ra khi sản phẩm bạc tiếp xúc với khí trời, không khí ẩm, hoặc các chất gây ô nhiễm như lưu huỳnh trong không khí. Sau đây là một vài nguyên nhân cụ thể:

  1. Oxy hóa: Bạc tiếp xúc với không khí ẩm có thể dẫn đến sự oxy hóa của bạc và hình thành lớp oxide màu đen trên bề mặt sản phẩm.

  2. Tiếp xúc với đồng: Trong quá trình sản xuất trang sức bạc, người ta thường thêm đồng vào hợp kim để tăng độ cứng và độ bền. Tuy nhiên, khi sản phẩm bạc tiếp xúc với không khí ẩm, đồng có thể bị oxy hóa và tạo nên lớp phủ màu đen trên bề mặt sản phẩm.

  3. Tiếp xúc với hóa chất: Sản phẩm bạc cũng có thể bị đen do tiếp xúc với các hóa chất như axit, kiềm hay muối.

  4. Tiếp xúc với da: Đeo trang sức bạc trực tiếp trên da cũng là một nguyên nhân khiến sản phẩm bạc bị đen. Điều này là do da cơ thể chứa các hóa chất và dầu tốt cho sức khỏe, nhưng lại có tác dụng phản ứng với bạc trên sản phẩm.

Để ngăn ngừa và giảm thiểu hiện tượng bạc bị đen, bạn nên chăm sóc, bảo quản sản phẩm bạc một cách đúng cách, tránh tiếp xúc với không khí ẩm hoặc các chất gây ô nhiễm, và đeo trang sức bạc khi da đã khô ráo, tránh tiếp xúc trực tiếp với da.

Việc làm sáng bạc cũng rất đơn giản bằng cách mua 1 chai nước rửa bạc, nhúng Sản phẩm bị đen vào trong dung dịch khoảng 20-30 giây.

Quý khách xem mua nước tại : 

https://himi.vn/nuoc-rua-bac-nuoc-lam-sang-bac-tang-kem-khan-lau-chuyen-dung-bac-hieu-minh-rb001

🏤916A Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội 
☎️ 0989224576
Website: https://himi.vn 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: