Giới thiệu

Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của Quý khách.

Hiểu Minh (viết tắt Himi) là tên con trai của chúng tôi, các bạn biết đó chúng tôi rất yêu quý con trai của mình và dành tất cả tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc chân thành tới nó. Tôi nghĩ là ai trong chúng ta cũng vậy. Với mong muốn tất cả các sản phẩm của Bạc Hiểu Minh bán ra cũng được chăm chút, yêu thương và quan tâm như với những đứa con của chính mình.

Mỗi ngày cho tôi một niềm vui
Chọn những bông hoa và những nụ cười
Tôi nhặt gió trời mời em giữ
Để mắt em cười tựa lá bay

"Trịnh Công Sơn"

Bạc Hiểu Minh ra đời với thông điệp mang niềm vui đến mọi người, niềm vui từ món quà chứa chan tình yêu thương mà người tặng muốn gởi gắm

Với những món quà đong đầy tình cảm mà Bạc Hiểu Minh mang đến, giúp chuyền tải những thông điệp yêu thương, gởi gắm một niềm vui nho nhỏ, một sự chia sẻ chân tình cho ngày vội vã, gấp gáp trở nên ấm áp yêu thương.

himi.vn rất hân hạnh được là chiếc cầu nối chuyên trở niềm vui với người thân, bạn bè. Dù ở bất cứ nơi nào trên trái đất, hay do quỹ thời gian hạn hẹp, Quý vị cũng dễ dàng chia sẻ tình cảm của mình với người thân, bạn bè từ những dịch vụ của Bạc Hiểu Minh

Để mang lại niềm vui một cách ton vẹn, Bạc Hiểu Minh luôn chú trọng vào divhj vụ và phong cách làm việc chuyên nghiệp để đáp ứng tối đa yêu cầu, nguyện vọng của quý vị. Đừng ngần ngại khi dành một thời gian để liên lạc với Bạc Hiểu Minh, sự an tâm và hài lòng của quý vị là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Bạc Hiểu Minh đã được đăng ký nhãn hiệu và được câp giấy chứng nhận của Cục Sở Hữu Trí Tuệ.

Kính chúc quý vị luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: