Câu hỏi thường gặp

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tôi muốn trực tiếp xem sản phẩm trước khi mua ?
- Vâng hiện tại shop himi.vn chỉ có địa chỉ duy nhất tại số 922 Đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
. Nếu quý khách gần đó có thể qua trực tiếp để xem sản phẩm.
​- Nếu quý khách ở xa quý khách hoàn toàn có thể yêu tâm mua, hàng sẽ được chuyển phát nhanh đến tận tay quý khách.
Tôi có mua sản phẩm bạc nhưng giờ bị tối màu thì phải làm sao ?
Vâng, có các cách làm sau
A - Nếu bạn ở xa:
a1. Bạn tự rửa sáng bạc bằng cách lấy một ít kem đánh răng và dùng khăn khô để trà sát, sau đó rửa lại bằng nước thường , cách 2 bạn dùng ít dấm ăn cho sản phẩm bạc vào đun trong vòng 5 phút rồi lấy khăn khô trà sát lại đến khi có độ sáng bóng vừa ý.
a2. Bạn chuyển phát nhanh lại để shop bảo hành, quý khách sẽ phải chịu cước phí vận chuyển đi và về ngooài ra không chịu bất cứ chi phí nào phát sinh, thời gian nhận lại ước tính từ 3-7 ngày kể từ ngày gửi
​B- Bạn ở gần shop: bạn nên qua trực tiếp shop sẽ làm sáng lại chỉ sau 2 phút, quý khách có thể chờ và lấy ngay
Đeo bạc có bị đen không ?
Đặc tính của bạc là kỵ gió hút mồ hôi trong một số sản phẩm có thể bị đen xỉn do phản ứng và bảo vệ sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên Bạc Himi có chế độ bảo hành đánh sáng miễn phí vĩnh viễn nên các bạn an tâm khi sử dụng
Xi vàng trắng có đẹp không ?
Có, Lớp xi mạ vàng trắng hay còn gọi là Rhodium của chúng tôi cho độ sáng bóng cao, độ cứng tốt có nhiệm vụ bảo vệ, giữ màu sản phẩm bền lâu
Bạc 925 là gì ?
Bạc 925 là bạc có 92.5% là bạc nguyên chất và 7.5% còn lại là kim loại quý như Platin, Rhodium và một số hợp chất khác giúp bạc có độ cứng, bóng và sáng màu hơn.
Tính chất vật lý của bạc ? tại sao để bạc trong tự nhiên hoạc khi đeo lại có màu nâu hoặc đen ?
Bạc là một nguyên tố kim loại màu trắng có khối lượng riêng d = 10,46gr/cm3 ở nhiệt độ 20°c. nhiệt nóng chảy của bạc là 960°c, sôi ở nhiệt độ 2.212°c. Bạc là kim loại tương đối mềm, dẻo dai: dễ kéo thành sợi, dễ dát mỏng. Bạc dẫn điện, dẫn nhiệt rất tốt, phản xạ ánh sáng mặt trời mạnh. Trong tự nhiên Bạc chiếm một khối lượng bằng khoảng 10-6% khối lượng vỏ của trái đất, nhiều gấp gần 20 lần so với vàng.
                                                                 
                           
Bạc là nguyên tố kim loại có ký hiệu hoá học là (ag), không phản ứng với axít clo hydric (hcl) hoặc axít sunfuaric (h2so4) loãng. Bạc không bị oxi hoá ngay cả ở nhiệt độ rất cao, nhưng tan mạnh trong axít nitric (nho3) ở mọi nồng độ và hoà tan trong axít sunfuaric (h2so4) khi đun nóng.
Phản ứng với HNO3:
Ag + 2 HNO3 ® NO2­ + H2O + Ag HNO3
Phản ứng với H2so4khi đun nóng:
Ag + 2 H2SO4® SO2­ + AgSO4 +2H2O.
Bạc dễ tác dụng với lưu huỳnh (s) trong môi trường tự nhiên. bạc để lâu ngoài không khí trên bề mặt của nó bị phủ một lớp mỏng sunfua lưu huỳnh màu nâu hoặc màu đen:
Ag + 2 H2S + O2 ® 2 AgS + 2H2o.
+ Bạc tan chậm trong dung dịch cyanua khi có mặt của oxi trong không khí:
4Ag + O2+ 8NaCN + H2O ® 4Na[Ag(CN)2] + 4NaOH + H2O.
+ Bạc dễ dàng tan trong thuỷ ngân lỏng tạo thành hỗn hống AgHg. Bạc được dùng nhiều trong nghề mỹ nghệ kim hoàn và trong các nhành công nghiệp khác như: hoá mạ, sản xuất phim ảnh, dụng cụ y tế, trong nghành cơ điện và điện tử.
                                                               
 Nhận biết thông thường:
Khi gặp một vật thể kim loại muốn biết có phải là Bạc hay không, trước tiên ta dùng dũa, hoặc giấy nhám tạo một vết xước sâu trên bề mặt của đồ vật. nhỏ vài giọt axít HNo3lên vết sước đó, sau vài ba giây đồng hồ nhỏ tiếp lên đó vài giọt axít hcl. nếu tại điểm thử xuất hiện nhũ tương màu trắng sữa đó chính là Clorua bạc, ta xác định đồ vật này có Bạc. Khi gắp ánh sáng của môi trường tại vết thử chuyển từ màu trắng sữa sang màu xám đen đó là do clorua bạc (agcl) bị ánh sáng phân huỷ. Vết thử càng sẫm màu (từ màu cánh dán đến sám đen) thì hàm lượng ag càng cao.
Tác dụng của bạc với sức khoẻ con người :
Bạc đeo theo kiểu nào, ở vị trí nào cũng đều tốt cho sức khoẻ con người, càng đeo bạc nhiều trên người khớp và hệ thống tim mạch càng được hoạt động ổn định. bởi bạc nhạy cảm với lưu huỳnh (s) khi đeo đồ trang sức bằng bạc sẽ có tác dụng làm đào thải nhanh các độc tố chứa lưu huỳnh nhiễm trong cơ thể. vì vậy mà khi bị cảm gió, người ta thường dùng bạc để đánh gió. Phương pháp chữa bệnh này được thừa nhận có tác dụng rất tốt từ xưa. cũng vì thế mà không có gì ngạc nhiên khi thấy đồng bào sống trong vùng rừng núi đeo nhiều đồ trang sức bằng bạc.
Tại sao không làm bạc 100% nguyên chất ?
để tạo ra bạc 100% rất khó và rất tốn kém hơn nữa bạc nguyên chất ko có độ bóng độ sáng và độ cứng cần thiết để có thể làm ra sp đẹp

THÔNG TIN VỀ SHOP

Tại sao tôi tin tưởng shop ?
- Vâng, tất cả thông tin về shop như địa chỉ, số điện thoại di động, thông tin chủ shop đều được niêm yết công khai quý khách có thể kiểm tra thông tin này trên google (ví dụ: họ tên, số điện thoại, địa chỉ vv...) 
Thời gian làm việc của shop ?
Thời gian làm việc: 8:30-12:00 / 13:30-21:00 / Chủ nhật nghỉ buổi chiều

MUA HÀNG

Tôi muốn xem trực tiếp trước khi mua ?
Vâng, các bạn có thể qua số 922 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Tôi muốn mua hàng trực tuyến thì phải làm sao ?
Vâng, các bạn xem chi tiêt hướng dẫn mua hàng tại đây https://himi.vn/huong-dan-mua-hang 

BẢO HÀNH

Các sản phẩm làm bằng bạc có bảo hành ko ?
Các sản phẩm bạc được bảo hành vĩnh viễn và hoàn toàn miễn phí trong mọi trường hợp ví dụ: rơi đá, móp méo, trày xước thậm trí bị biến dạng.
Tôi muốn bảo hành sản phẩm ?
Vâng, quý khách vui lòng gửi sản phẩm về địa chỉ Người nhận: Shop quà tặng himi.vn Địa chỉ: 922 đường láng, đống đa, hà nội 
​LƯU Ý: - Quý khách sẽ phải chịu phí vận chuyển - Với sản phẩm bạc khi tới bưu điện quý khách nên nói là sản phẩm bằng mỹ ký, inox do bưu điện họ cấm chuyển các đồ vàng, bạc, đá quý - Thời gian nhận lại hàng từ 3-7 ngày kể từ ngày gửi ( do phụ thuộc vào bạn ở xa hay gần shop)
Tôi mất phiếu bảo hành rồi thì làm sao ?
Quý khách an tâm, shop bảo hành ngay cả khi quý khách làm rách hoặc mất phiếu bảo hành. Quý khách chỉ cần cung cấp lại thông tin để shop đối chiếu.
Tôi muốn đổi sản phẩm
Vâng, trong vòng 14 ngày kể từ ngày nhận hàng quý khách hoàn toàn có thể đổi các sản phẩm tương đương mà không cần lý do. Nếu sau thời gian đó shop sẽ hỗ trợ và thương lượng trực tiếp với quý khách hàng
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: