Đồng Xu Bạc Đánh Gió , Cạo Gió

💚 Thương Hiệu : Bạc Hiểu Minh
💚 Xuất Xứ : Việt Nam 
💚 Bạc Hiểu Minh free ship cho tất cả các đơn hàng trên 300k .
💚 Bạc Hiểu Minh bảo hành vĩnh viễn và miễn phí trọn đời về bạc .
💚 Chất Liệu : Bạc Cao Cấp S925 
( 92,5% là bạc nguyên chất tiêu chuẩn quốc tế , 7,5% là hợp kim ) 

Từ ngàn xưa, Bạc đã được sử dụng làm vật khử độc cho thực phẩm bằng cách chế tác thành bát, đĩa, thìa, nồi cơm cho Vua Chúa. Vì vậy, chúng cũng được dùng làm trang sức cho trẻ nhỏ để bảo vệ sức khỏe vốn yếu ớt, dễ bị vi khuẩn tấn công dẫn tới ốm đau. Không những vậy, khi chúng ta bị cảm nắng, cảm lạnh hay ốm vặt thì một đồng xu Bạc hay bất cứ vật gì đó bằng Bạc để cạo gió đều là một phương thức hữu hiệu để xua tan căn bệnh này.

* Hướng dẫn cách đánh gió

– Luộc chín một quả trứng gà, bỏ vỏ, tách đôi lòng trắng, bỏ lòng đỏ ra để ăn sau khi đã đánh gió. Lấy một khăn mùi xoa hay khăn bằng vải màn, đặt một nửa lòng trắng trứng vào trong (nếu có thì cho thêm một ít gừng tươi đã bóc vỏ và đập dập nát) sau đó đặt đồng bạc lên trên rồi úp nửa lòng trắng còn lại lên trên cùng, túm đầu vải lại sau khi đã buộc chặt rồi bắt đầu miết trên da khắp cơ thể. Khi thấy giảm nóng thì lại nhúng miếng vải vào nồi nước vừa luộc trứng cho nóng rồi thực hiện tiếp.

Một số lưu ý khi đánh gió

– Nên cao gió trong phòng kín

– Không nên sử dụng dầu xoa mà thành phần của nó có tinh dầu bạc hà (menthol), vì đây là tinh dầu có tính chất bốc hơi nhanh nên gây cảm giác mát lạnh.

– Không dùng lực tác động mạnh lên vùng cạo gió gây tổn thương da, dễ bị nhiễm khuẩn.

– Chủ yếu cạo hai bên đường dọc cột sống lưng. Không nhất thiết phải cạo đến đỏ bầm.

Lưới Danh sách
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền: