Top gia đình hoàng đạo khiến vạn người ngưỡng mộ (P2)

Đăng bởi Trần Thủy 11/12/2018

Mẹ Thiên Bình – Bố Sư Tử

Thiên Bình tinh tế không chỉ là một nhà ngoại giao tuyệt vời công việc mà nàng còn sử dụng cả khả năng ăn nói và sự khéo léo của mình trong gia đình nhỏ bé nữa đấy. Thiên Bình khi làm mẹ lúc nào cũng dịu dàng, tinh tế và nhẹ nhàng, ấy thế mà ai ai cũng phải lắng nghe và làm theo ý kiến của nàng. Còn bố Sư Tử nhiệt tình và luôn sẵn sàng làm theo mọi điều mẹ Thiên Bình muốn. Gia đình của mẹ Thiên Bình và bố Sư Tử lúc nào cũng ấm áp và hạnh phúc.

Mảnh ghép cuối cùng cho gia đình của mẹ Thiên Bình và bố Sư Tử là một em bé nhóm nguyên tố Nước (Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư). Một em bé nhóm nguyên tố Nước có thể hơi mít ướt một tẹo nhưng cực kỳ giàu tình cảm và bám bố mẹ đấy.

 

Mẹ Thần Nông - Bố Thiên Bình

Một gia đình nhỏ bé có mẹ Thần Nông và bố Thiên Bình sẽ là một tổ ấm lúc nào cũng chỉ toàn màu hồng, ngọt ngào và siêu lãng mạn. Cả bố và mẹ đều rất thích nghệ thuật và hay thể hiện tình cảm với nhau suốt cả ngày, nên nếu ai chẳng may nhìn vào tổ ấm này thì hẳn là sẽ ghen tị lắm đấy. Thần Nông và Thiên Bình vốn hoà hợp và cực kỳ tâm đầu ý hợp trong cách suy nghĩ của mình.

Bật mí với bạn này, một bé yêu phù hợp nhất với cặp đôi Thần Nông - Thiên Bình sẽ là một em bé thuộc nhóm nguyên tố Khí (Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình). Gia đình hoàng đạo của mẹ Thần Nông, bố Thiên Bình và bé bi nhóm nguyên tử Khí sẽ tạo nên một gia đình hoàng đạo hoàn hảo, vừa hiểu tính nhau, vừa yêu thương nhau.

Mẹ Nhân Mã - Bố Bảo Bình

Nếu bạn bước vào một gia đình của cặp đôi Nhân Mã và Bảo Bình, bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi sự sáng tạo đầy thú vị của cặp đôi năng động này với những tràng cười không dứt. Cả Nhân Mã lẫn Bảo Bình đều là những con người cực kỳ phóng khoáng, họ tự do, tân tiến và luôn sẵn sàng nói có với các thách thức mới. Thật sự, Nhân Mã chẳng thể nào tìm được người bạn đồng hành nào tuyệt vời hơn là Bảo Bình cho hành trình làm mẹ đầy thách thức.

Mẹ Nhân Mã và bố Bảo Bình sẽ vô vàn hạnh phúc khi đón một em bé nhóm nguyên tố Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) vào gia đình nhỏ bé của mình.

Đây sẽ vừa là một thách thức mới trong cuộc sống gia đình, vừa là một món quà vô giá dành cho cặp đôi đầy thú vị này.

 

Mẹ Ma Kết - Bố Song Ngư

Ma Kết là mẫu phụ nữ của gia đình, nàng chu đáo và hiểu biết. Ma Kết và Song Ngư có thể trở thành một cặp đôi vợ chồng rất dễ thương và hoà hợp. Song Ngư sẽ bị hấp dẫn bởi sự mạnh mẽ, chắc chắn và độc lập của người vợ Ma kết. Ma Kết đem lại cho Song Ngư cảm giác luôn được che chở, đem lại cho Song Ngư sự an tâm. Song Ngư cũng thu hút Ma Kết bằng bản tính tốt bụng và sự dịu dàng của mình. Có vợ là Ma Kết, Song Ngư có thể yên tâm tập trung cho sự nghiệp để nuôi cả gia đình.

Mảnh ghép cuối cùng cho gia đình của mẹ Ma Kết và bố Song Ngư là một em bé nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã). Em bé đáng yêu, hiếu động và hay sáng tạo sẽ đem lại nhiều bất ngờ nho nhỏ cho cuộc sống gia đình của Ma Kết và Song Ngư đấy.

Mẹ Bảo Bình – Bố Bạch Dương

Bảo Bình có những suy nghĩ cực kỳ khác biệt với truyền thống và nàng có thể gặp kha khá khó khăn trong việc làm vợ, làm mẹ. Ấy thế nhưng trong gia đình nhỏ bé của cặp đôi Bảo Bình và Bạch Dương, Bạch Dương luôn nỗ lực hết mình cổ vũ vợ và trợ giúp cho mọi ý tưởng, sáng kiến dù phá cách và lạ lẫm đến đâu. Gia đình Bảo Bình - Bạch Dương chính là cặp vợ chồng cùng tiến và luôn luôn hướng về tương lai đấy nhé.

Phần còn thiếu của gia đình mẹ Bảo Bình và bố Bạch Dương chính là một em bé nhóm nguyên tố Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết). Nhóc tì nhóm nguyên tố Đất vừa đáng yêu bụ bẫm, lại hay ăn chóng lớn và rất bám bố mẹ sẽ làm cuộc sống gia đình nhỏ của ba thành viên càng thêm nhiều tiếng cười và niềm vui.


Mẹ Song Ngư - Bố Cự Giải

Song Ngư ngọt ngào, tình cảm và lãng mạn sẽ luôn cảm thấy ấm áp khi ở bên chồng Cự Giải vừa cứng rắn mà lại mềm mỏng đấy nhé. Cự Giải làm bố, làm chồng thì thật sự là chẳng còn gì tuyệt vời hơn. Cô vợ Song Ngư có thể thoải mái xây dựng tổ ấm và nuôi dậy các thiên thần nhỏ trong sự bao bọc của Cự Giải chu đáo.

Mảnh ghép cuối cùng cho cặp đôi Song Ngư và Cự Giải là một em bé nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã). Và hẳn thành viên thứ ba này sẽ là một thiên thần nhỏ cực kỳ hạnh phúc khi luôn nằm trong sự chăm sóc chu đáo và tình yêu thương vô bờ bến của bố mẹ Song Ngư Cự Giải đấy.

Tag: 12 cung , gia đình , hạnh phúc
Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: