Top gia đình hoàng đạo khiến vạn người ngưỡng mộ (P1)

Đăng bởi Trần Thủy 11/12/2018

Sự kết hợp của các cung hoàng đạo nào sẽ tạo nên cặp ông bố bà mẹ tuyệt vời nhất cho những bé yêu của mình, hãy cùng thử nghiên cứu bài viết gia đình hoàng đạo dưới đây nhé!
Mẹ Bạch Dương – Bố Kim Ngưu

Một người mẹ Bạch Dương đầy sức sống, đáng yêu và có thể làm bừng sáng cả không gian gia đình nhỏ bé. Còn bố Kim Ngưu đầy chu đáo, thích chăm lo việc nhà và nấu nướng những món ăn thật ngon, đầy chất dinh dưỡng cho cả nhà. Sự kết hợp của Bạch Dương thông minh, sôi nổi cùng với Kim Ngưu chu đáo, hiền lành sẽ tạo nên một không gian gia đình đầy ấm áp ngọt ngào, tràn ngập tiếng cười vui vẻ khiến mọi người không khỏi ghen tị đấy.

Bật mí với bạn này, một bé yêu phù hợp nhất với cặp đôi Bạch Dương Kim Ngưu này sẽ là một em bé thuộc nhóm nguyên tố Khí (Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình). Gia đình hoàng đạo của mẹ Bạch Dương, bố Kim Ngưu và một nhóc tì nhóm nguyên tố Khí sẽ là một bộ ba đầy thú vị đấy.

Mẹ Kim Ngưu - Bố Song Tử

Một người mẹ Kim Ngưu sẽ dịu dàng, luôn lo lắng chu đáo và vun vén mọi việc gia đình. Còn bố Song Tử thì lúc nào cũng hào phóng và biết tuốt, có thể "thao thao bất tuyệt" về mọi vấn đề trong cuộc sống . Sự kết hợp của mẹ Kim Ngưu trách nhiệm và bố Song Tử thông thái hẳn là sẽ tạo nên một mái ấm gia đình đầy kiến thức, ổn định và chắc chắn.

Bật mí với bạn này, sẽ tuyệt vời nhất nếu thiên thần nhỏ của mẹ Kim Ngưu và bố Song Tử một em bé thuộc nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã). Hẳn là khi ấy, cả hai bố mẹ sẽ tự hào và hãnh diện về khả năng và sự đáng yêu của nhóc tì nhóm nguyên tố Lửa này đấy.

 

Mẹ Song Tử - Bố Xử Nữ

Mẹ Song Tử và bố Xử Nữ là một cặp đôi cực kỳ hợp "rơ" trong cả cách suy nghĩ, tư tưởng và các cuộc trò chuyện. Mẹ Song Tử có cách suy nghĩ cực kỳ linh hoạt, khéo léo và có thể giải quyết mọi vấn đề trong gia đình chỉ trong nháy mắt, còn bố Xử Nữ tỉ mỉ và luôn hướng đến sự hoàn hảo. Căn nhà của mẹ Song Tử và bố Xử Nữ sẽ lúc nào cũng tân tiến, hiện đại và khiến mọi người ngưỡng mộ.

Thành viên thứ ba cho gia đình hoàng đạo sẽ một em bé thuộc nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã). Mẹ Song Tử và bố Xử Nữ luôn muốn có thêm nhiều sức sống, tiếng cười và thậm chí một chút thám hiểm cho gia đình nhỏ bé của mình. Chính vì thế, bé bi nhóm nguyên tố Lửa là yếu tố còn thiếu cho gia đình tuyệt vời này.

Mẹ Cự Giải- Bố Thần Nông

Thật chẳng có gì tuyệt vời hơn cho một gia đình nếu có Cự Giải làm mẹ, làm vợ. Người phụ nữ cung Cự Giải hiền lành, chu đáo và luôn mang trong mình bản năng làm mẹ từ khi còn rất trẻ. Còn bố Thần Nông thì bên ngoài có vẻ nghiêm khắc nhưng thực ra cực kỳ giàu tình cảm, thậm chí còn quan tâm và yêu gia đình hơn cả mẹ Cự Giải đấy.

Mảnh ghép cuối cùng cho gia đình của mẹ Cự Giải và bố Thần Nông là một em bé nhóm nguyên tố Nước (Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư). Gia đình có ba thành viên đều thuộc nhóm nguyên tố Nước hẳn sẽ lúc nào cũng ngọt ngào, ấm áp với sự quan tâm chan hoà và cảm xúc sâu sắc.

 

Mẹ Sư Tử - Bố Cự Giải

Sư Tử đáng yêu khi làm mẹ sẽ cực kỳ hăng hái, năng nổ và cực kỳ hào hứng trong việc bắt tay vào xây dựng một tổ ấm của chính mình. Những ý tưởng hay dự định của Sư Tử hẳn sẽ được bố Cự Giải quan tâm lắm đấy. Cự Giải cực kỳ chiều vợ và gia đình, lại luôn quan tâm chú đáo, ổn định và dịu dàng, hẳn là sẽ tạo thành một trụ cột vững chắc và chỗ dựa an toàn cho gia đình của mẹ Sư Tử mạnh mẽ.

Bật mí cho mẹ Sư Tử và bố Cự Giải là cả hai sẽ có thêm vô vàn hạnh phúc khi đón một em bé nhóm nguyên tố Đất ( Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) vào gia đình nhỏ bé của mình. Cả mẹ Sư Tử mạnh mẽ và bố Cự Giải hiền hoà đều muốn dành hết tình yêu thương vô bờ bến cho bé con nhóm nguyên tố Đất.

Mẹ Xử Nữ - Bố Nhân Mã

Xử Nữ khi làm mẹ sẽ cực kỳ cẩn thận, hay lo lắng thậm chí còn khá thích cằn nhằn nữa. Nhưng tất cả cũng chỉ là vì muốn điều tốt nhất cho gia đình và tổ ấm của mình thôi. Còn bố Nhân Mã thì lại thoải mái và dễ tính hơn nhiều. Chính bố sẽ làm mẹ Xử Nữ phì cười và bớt căng thẳng hơn nhiều khi đang mải lo nghĩ đến chuyện gia đình, con cái. Thế nên khi ở bên bố Nhân Mã, mẹ Xử Nữ lúc nào cũng cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

Để trở thành một thành viên của gia đình mẹ Xử Nữ và bố Nhân Mã, tuyệt vời nhất sẽ là một em bé thuộc nhóm nguyên tố Khí ( Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình). Gia đình hoàng đạo với bố thuộc nhóm nguyên tố Lửa hào hứng, mẹ thuộc nhóm nguyên tố Đất cẩn thận chỉn chu sẽ càng thêm tuyệt vời với một nhóc tì nhóm nguyên tố Khí vừa thông minh, nhanh nhẹn lại vô cùng đáng yêu nữa ch

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: