Tại sao nên đeo lắc chân thay vì lắc tay cho bé ?

Đăng bởi Thụy Nguyễn Phú 07/01/2023

Như chúng ta cũng đã biết , các bé thường có thói quen đưa tay lên mặt ( mút tay , dụi mắt ... ) và điều đó là rất nguy hiểm nếu như trên tay bé có đeo bất kì 1 vật trang sức nào cũng có thể gây hại , vì da lúc này của các bé rất mỏng và nhạy cảm dễ bị trầy xước dẫn đến các bệnh về da . Thay vào đó các bố mẹ nên đeo lắc chân thay vì lắc tay cho bé và điều đó sẽ là 1 sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời . 

*Đeo trang sức bạc giả ( kém chất lượng ) gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé 

Làn da của bé còn rất mỏng manh, khi đeo vòng bạc giả không rõ nguồn gốc có thể làm da của bé bị dị ứng hay mẩn đỏ. Đặc biệt, các bé thường hay có thói quen ngậm vào miệng những vật mà chúng thích hay ở trên người, điều này rất nguy hiểm với những loại chứa chất chì và cadmi. Chì là chất gây độc hại nhất khi tiếp xúc thường xuyên, cadmi độc hơn bạc chỉ với một lượng nhỏ, gây ra các bệnh nguy hiểm ở bên trong cơ thể. Ngoài ra các trang sức bằng hạt hay mảnh vỡ trang sức tróc ra nếu bé nuốt phải sẽ gây hóc và nguy hiểm cho bé. 

 

Chính vì vậy Bạc Hiểu Minh là thương hiệu bạc uy tín với 1 sứ mệnh cao cả luôn mang lại những giá trị tốt đẹp đến với sản phẩm và đặc biệt là khách hàng .

1️⃣ Kinh nghiệm trên 10 năm Shop luôn cố gắng đem lại sản phẩm tốt nhất tới Quý Khách.
2️⃣ Sản phẩm chính hãng, Hoàn tiền 100% nếu lỗi do nhà sản xuất, đổi ngay sản phẩm khác nếu không ưng.
3️⃣ Bảo hành MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN TRỌN ĐỜI
4️⃣ Tặng 10 lần giá trị mua hàng nếu phát hiện bạc giả.
5️⃣ Giao hàng siêu nhanh.

 

Tag: lắc chân , lắc tay , vòng chân , vòng tay
popup

Số lượng:

Tổng tiền: