BẠN CẦN BIẾT

Đăng bởi Trần Thủy 11/12/2018

 

  1. Bạc bị đen do sự kết hợp của Bạc với Lưu huỳnh tạo thành Muối Bạc kết tủa đen không tan bám trên bề mặt. Chất chứa Lưu huỳnh có trong không khí, hóa chất làm đẹp...quan trọng hơn cả là trong tuyến mồ hôi của người đeo. Trang sức đeo trên cổ dễ xỉn và xỉn nhanh hơn đeo ở vị trí khác trên cơ thể do cổ là nơi đọng lại nhiều mồ hôi cũng như hóa mỹ phẩm. Người mồ hôi nhiều Lưu huỳnh không nên đeo Bạc vì sẽ khiến Bạc xỉnh màu rất nhanh, người mồ hôi có khả năng khử Muối Bạc-Lưu huỳnh đeo Bạc sẽ luôn sáng bóng. KẾT LUẬN: Bạc NÀO CŨNG CÓ THỂ BỊ XỈN MÀU DÙ ĐEO HAY KHÔNG ĐEO.

  2. Mẹo làm sáng Bạc tại nhà: cách đơn giản nhất là bôi kem đánh răng lên bề mặt Bạc, dùng bàn chải chà qua lại từ 5-10 phút sau đó rửa bằng nước sạch. Tuyệt đối không dùng lửa để đánh sáng Bạc hoặc thử Bạc tại nhà vì lửa thử Bạc khác với lửa thường hơn nữa có thể gây mất độ sáng bóng và làm hỏng đá gắn trên Bạc. Một vài trường hợp không thể đánh sáng tại nhà do nhiều yếu tố, bạn nên gửi các tiệm vàng Bạc để được làm sáng bằng phương pháp chuyên dụng

 

BẢO HÀNH:

BẠC HIỂU MINH bảo hành vĩnh viễn với mọi trường hợp như: rơi mất đá nhỏ, trày xước, móp méo, xỉn màu... thậm trí cả biến dạng.

Nếu mất phiếu bảo hành quý khách vui lòng cung cấp họ tên và số điện thoại để được cấp lại.

Trường hợp quý khách ở xa cần bảo hành quý khách nên lựa chọn 1 trong 2 phương án sau:

  1. Quý khách qua bất kỳ hiệu Bạc (tiệm Bạc) để được chỉnh sửa có thể lấy ngay và chi phí cũng khá mềm

  2. Nếu quý khách đã chỉnh sửa mà không ưng ý hoặc chưa chỉnh sửa, quý khách chuyển sản phẩm về

Địa chỉ: BẠC HIỂU MINH, 922 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0985 910 350 – 0122 4464 9399

Yêu cầu:

Tag: lamsangbac , lamsangbackemdanhrang
Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: