Bạc Hiểu Minh đang là LazMall bán trên Lazada vậy LazMall là gì ?

Đăng bởi Nguyễn Phú Thụy 01/09/2020

1. LazMall là gì?

LazMall là một kênh bán hàng đặc biệt trên Lazada. Đây là gian hàng tập hợp những sản phẩm được chọn lọc từ các nhà bán hàng và thương hiệu uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. LazMall ra đời nhằm tạo cho khách hàng có 1 kênh mua sắm được cam kết về chất lượng tốt nhất. 

Tất cả sản phẩm thuộc Laz Mall đều là hàng chính hãng 100%, được đổi trả dễ dàng trong vòng 15 ngày.

LazMall là gì

Các sản phẩm này được phân phối trực tiếp bởi các đối tác hàng đầu như Apple, Samsung, Xiaomi, Laneige, Vichy, Za, Huggies, Pamper, Moony… Mỗi thương hiệu sẽ có 1 cửa hàng riêng của mình trong LazMall và được gọi là cửa hàng Flagship hoặc gian hàng Official Store.

Các thương hiệu sẽ trực tiếp phân phối và bán sản phẩm của họ. Một số trường hợp thì các sản phẩm này được Lazada nhập trực tiếp từ thương hiệu về bán.

2. Cách nhận biết sản phẩm thuộc Lazmall

Như chúng tôi đã nói ở trên, sản phẩm thuộc Lazada Mall là những sản phẩm chính hãng 100%. Thế nhưng không phải những sản phẩm cùng loại được bán bởi những thương nhân thành viên thì không chính hãng.

Tuy nhiên, nếu phải lựa chọn giữa sản phẩm được bán bởi Shop thường và sản phẩm được bán bởi LazMall thì nhiều người vẫn ưu tiên sản phẩm LazMall hơn rồi.

Vậy làm sao để nhận biết được sản phẩm nào thuộc LazMall? Bạn có 2 cách sau:

Cách 1: Truy cập thẳng vào gian hàng LazadaMall và tìm sản phẩm bạn muốn mua trong đó. 

Từ trang chủ của Lazada bạn chọn vào danh mục LazMall như hình dưới.

Truy cập vào danh mục LazMall

Hệ thống sẽ dẫn bạn vào bên trong bao gồm các thương hiệu uy tín hàng đầu. Bạn có thể chọn sản phẩm theo thương hiệu nào đó hoặc chọn theo ngành hàng mà bạn muốn.

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: